Trả lời chất vấn của Đồng chí Phạm Minh Hà, Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Nguyễn Mạnh Kiểm, Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Nguyễn Mạnh Kiểm, Bộ trưởng Bộ Xây dựng
Trả lời chất vấn của Đồng chí Phạm Minh Hà, Đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội: 1- Chính phủ đã giao cho Bộ Xây dựng thiết kế và thi công sau đó bàn giao cho Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội quả lý và phân phối theo chỉ tiêu phân bổ; 2- Kết quả thực hiện và lí do chậm tiến độ dự án trên