Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Lưỡng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Lưỡng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang: 1- Những hậu quả, nguyên nhân của thiên tai, hạn hán; 2- Bộ đã thường xuyên theo dõi tình hình hạn hán; 3- Chính phủ đã có chỉ thị các biện pháp khắc phục hậu quả thiên tai đảm bảo sản xuất vụ hè thu...