Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Luật, Đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thị Luật, Đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình: 1- Sông Đà là một sông lớn trong hệ thống sông Hồng; 2- Hồ Hòa Bình là một công trình thủy lợi dụng tổng hợp nguồn nước; 3- Để giảm nhẹ thiên tai do lũ lụt gây ra, Chính phủ đã đề ra chính sách cho vùng này...