Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Quốc Tuấn, Đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Quốc Tuấn, Đại biểu Quốc hội tỉnh Kiên Giang: Trình bày những khó khăn trong việc cân đối ngân sách nhà nước quá thấp về dự án đầu tư 80 tỷ đồng năm 1998 cho vùng thoát lũ để làm cống giữ ngọt ngăn mặn, nay một số công trình thoát lũ năm 1998...