Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Lưỡng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Lưỡng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang: Đề ra các giải pháp của Bộ Nông nhiệp và Phát triển nông thôn phải thực hiện đồng bộ để ngăn chặn cho các tỉnh miền ven biển đồng bằng sông Cửu Long