Trả lời chất vấn của Đồng chí Lý Khánh Hồng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Lý Khánh Hồng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long: 1- Cho biết cách giải quyết số kinh phí để trả nợ cho Công ty Cơ điện thủy lợi làm kênh T4; 2- Giải pháp thực hiện quyết định 99TTg về thoát lũ đồng bằng Sông Cửu Long