Trả lời chất vấn của Đồng chí Lý Khánh Hồng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Bênh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh: Nêu ra mục tiêu tổng quát là đến năm 2010 đạt 100% số dân nông thôn được sử dụng nước sạch với mức phục vụ bình quân 70/lít/ngày , vệ sinh môi trường nông thôn được xây dựng về cơ bản và những giải pháp thực hiện để đạt được mục tiêu nêu trên