Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh: Những giải pháp chủ yếu cần tiến hành đồng bộ để giải quyết vấn đề nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh của nông lâm sản hàng hóa nước ta trên thị trường trong nước và xuất khẩu