Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Lân Dũng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Lân Dũng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về biện pháp tận thu và đa dạng sản phẩm sau đường: Tận dụng bã thừa, các loại nguyên liệu địa phương như gỗ, cành… để sản xuất ván ép, tiến tới lựa chọn để sản xuất các sản phẩm như bánh, kẹo, dấm...