Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Thị Mai, Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Thị Mai, Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn về chiến lược phát triển Thủy lợi và nước sinh hoạt: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã xây dựng và hoàn thiện chương trình quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn, với các mục tiêu tổng quát là nghiên cứu đánh giá thực trạng và phương hướng giải quyết nước sạch và vệ sinh môi trường...