Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Đại biểu Quốc hội tỉnh thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Đại biểu Quốc hội tỉnh thành phố Hồ Chí Minh: 1- Về vấn đề nhà máy đường sử dụng thiết bị cũ của Trung Quốc đã sản xuất cách đây 10 năm; 2- Số nhà máy đường hiện nay trong cả nước