Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh về cây lạc, cây dừa và chế biến dầu ăn thay thế nhập khẩu: Vấn đề đặt ra là tiếp tục tìm kiếm thị trường, đặt ra kế hoạch phát triển sản xuất phù hợp tìm kiếm thị trường vững chắc