Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Hồng Quân, Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Hồng Quân, Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng: 1- Về các biện pháp cơ bản giữ vững và phát triển rừng; 2- Về vấn đề di dân ở Tây Nguyên; 3- Về những biện pháp hạn chế di dân, di cư tự do…