Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Sê, Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Sê, Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai về vấn đề ở nông thôn Gia Lai có một số vùng rộng lớn ở Đông Trường Sơn có tình trạng nước ngầm không thể dùng cho sinh hoạt, còn nguồn nước mặt thỳ ít, phân bố xa dân; Những biện pháp giải quyết vấn đề này