Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Ngọc Trang, Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Ngọc Trang, Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang: Về vấn đề vốn xây dựng nhà máy đường là 725 triệu USD, chương trình 1 triệu tấn đường đã đạt tiêu chuẩn chương trình quan trọng quốc gia; Công đoạn trong sản xuất đường hiện nay ngành cơ khí không sản xuất được; Lý do của việc nhập nhà máy đường Trung Quốc...