Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Bênh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Bênh, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh: Về mục tiêu đạt được 1 triệu tấn đường trong năm 2000, những vấn đề cần tập trung giải quyết và những giải pháp biện pháp đề ra cần làm tốt để đạt mục tiêu 1 triệu tấn đường năm 2000