Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Xuân Hướng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Xuân Hướng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình: 1- Nguyên nhân và những biện pháp khắc phục việc nhà máy đường Trị An, Linh Cảm, Bình Thuận chỉ chạy được 6-8 công suất; 2- Đến năm 2000 có thể sản xuất 1 triệu tấn đường