Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Lân Dũng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Lân Dũng, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Về quan điểm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc chỉ đạo chương trình Công nghệ sinh học đối với việc phát triển nông nghiệp và nông thôn; Về chương trình khuyến nông lâm của Bộ phối hợp với chương trình khuyến nông tự nguyện