Trả lời chất vấn của Đồng chí Hoàng Thị Ba, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Hoàng Thị Ba, Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên trình bày về những kế hoạch thực hiện trong từng thời kỳ, cơ chế, chính sách các giải pháp để huy động vốn, nhân lực trong dự án triển khai dự án trồng mới 5 triệu ha rừng