Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh: Những hạn chế và bất cập trong việc giải quyết việc làm ở nông thôn do tình trạng lao động có tính chất thời vụ và lao động dư đói; Những giải pháp của Bộ đối với vấn đề giải quyết việc làm ở nông thôn