Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Duy Nghĩa, Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Duy Nghĩa, Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Thuận: Để phát huy nội lực, thay thế nhập khẩu, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang chỉ đạo thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng muối