Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Châu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Nguyễn Văn Châu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang: Các cơ quan trên bộ chưa giải quyết kịp thời các yêu cầu cơ sở nhất là về đầu tư phát triển vùng nhiên liệu; Đề ra những giải pháp giúp các nhà máy hoạt động đủ công suất