Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Hải Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Đặng Hải Thu, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: 1- Những vấn đề đặt ra ở nông thôn còn nhiều khó khăn; 2- Những đề xuất để nâng cao đời sống ở nông thôn; 3- Những chương trình trọng điểm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn