Trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Văn Tâm, Đại biểu Quốc hội tỉnh Cần Thơ, Văn phòng Quốc hội - Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Quang Hà, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Văn Tâm, Đại biểu Quốc hội tỉnh Cần Thơ, Văn phòng Quốc hội: 1- Về ba quyết định chủ yếu kiên quan đến ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ở Đồng bằng Sông Cửu Long; 2- Việc nhà nước hỗ trợ để nhân dân thực hiện các chủ trương của Chính phủ