Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Thị Tâm Đan, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định - Vũ Trọng Hồng, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Vũ Trọng Hồng, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trần Thị Tâm Đan, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nam Định: 1- Hệ thống thủy nông Bắc Nam Hà; 2- Kế hoạch năm 1998, Nhà nước đã ghi kế hoạch đầu tư cho dự án Hữu Bị 2 là 3,5 tỷ đồng