Báo cáo giải trình của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tại kì họp thứ 3 - Quốc hội khóa X - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Báo cáo giải trình của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tại kì họp thứ 3 - Quốc hội khóa X với các đại biểu các tỉnh: Đại biểu Trần Thị Tâm Đan - Nam Định; Hoàng Thị Thanh Tâm - Nghệ An; Trương Thị Mai - Cà Mau; Đại biểu tỉnh Đồng Nai