Trả lời chất vấn của Đồng chí Phan Như Hải, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định - Đặng Vũ Chư, Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp; Đặng Vũ Chư, Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp
Trả lời chất vấn của Đồng chí Phan Như Hải, Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định: về hiện nay tại huyện Vĩnh Thạnh tỉnh Bình Định có mỏ vàng sa khoáng trữ lượng nhỏ, nhân dân tại địa phương và các nơi tập trung khai thác trái phép. Trong khi chưa có quyết định bàn giao khu vực đề nghị Tỉnh tăng cường bảo vệ tài nguyên chưa khai thác