Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Thúy Hà, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đặng Vũ Chư, Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp; Đặng Vũ Chư, Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp
Trả lời chất vấn của Đồng chí Trương Thúy Hà, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam: Về việc tỉnh Quảng Nam mới tách, đang gặp khó khăn về mọi mặt kinh tế - xã hội , đặc biệt là đối với các huyện miền núi, đến bao giờ các huyện miền núi của tỉnh mới có điện lưới quốc gia