Trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Duy Nguyên, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Đặng Vũ Chư, Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp; Đặng Vũ Chư, Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp
Trả lời chất vấn của Đồng chí Lê Duy Nguyên, Đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An: Bộ Công nghiệp đã trình Chính phủ về chính sách khuyến khích gây trồng rừng nhằm triển khai chương trình tạo mới 5 triệu ha