Trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Minh, Nghệ An; Võ Minh Phương, Lâm Đồng; Đặng Hải Thu và Trần Văn Khánh, Bà Rịa - Vũng Tàu - Đặng Vũ Chư, Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp; Đặng Vũ Chư, Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp
Trả lời chất vấn của các đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Minh, Nghệ An; Võ Minh Phương, Lâm Đồng; Đặng Hải Thu và Trần Văn Khánh, Bà Rịa - Vũng Tàu: I- Triển khai quản lý lưới điện nông thôn; II- Hoàn tiền trả tiền xây dựng đường điện cho dân; III- Về không bình đẳng, cửa quyền trong điện sản xuất mùa vụ...