Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Thị Kim Thoa, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Đoàn đại biểu thành phố Hồ Chí Minh Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ - Nguyễn Xuâng Quang, Thứ trưởng Bộ Thương mại; Nguyễn Xuâng Quang, Thứ trưởng Bộ Thương mại
Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Thị Kim Thoa, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh, Trưởng Đoàn đại biểu thành phố Hồ Chí Minh Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ: 1- Về giải pháp khắc phục tình trạng phá giá; 2- Về những giải pháp chống buôn lậu