Trả lời chất vấn của Đại biểu Lê Quốc Khánh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc, Trưởng Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Nam, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ - Nguyễn Xuâng Quang, Thứ trưởng Bộ Thương mại; Nguyễn Xuâng Quang, Thứ trưởng Bộ Thương mại
Trả lời chất vấn của Đại biểu Lê Quốc Khánh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc, Trưởng Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Nam, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ: về việc công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án bắt giam Giám đốc Công ty xuất nhập khẩu Đà Nẵng trong thương vụ nhập khẩu ô tô