Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cà Mau, Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Trương Đình Tuyển, Bộ trưởng Bộ Thương mại; Trương Đình Tuyển, Bộ trưởng Bộ Thương mại
Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cà Mau, Ủy ban Thường vụ Quốc hội: 1- Giá phân bón trong nước tăng có phải do tư thương đầu cơ nâng giá; 2- Giá phân bón trong nước tăng có phải do thiếu phân bón; 3- Nguyên nhân làm cho giá phân bón tăng