Trả lời chất vấn của Đại biểu Trương Thị Hải Lệ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An - Đỗ Nguyễn Phương, Bộ trưởng Bộ Y tế; Đỗ Nguyễn Phương, Bộ trưởng Bộ Y tế
Trả lời chất vấn của Đại biểu Trương Thị Hải Lệ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An: về việc cán bộ sở y tế hầu hết hưởng lương theo nghị định 58/CP mức lương cơ bản còn thấp. Có hướng nào hỗ trợ thêm cho cán bộ y tế cơ sở