Trả lời chất vấn của Đại biểu Phạm Ngọc Sơn, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Phạm Ngọc Sơn, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh: Về việc chức năng quản lý về đào tạo nghề sẽ được chuyển giao từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội