Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Trí Thức, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Trí Thức, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai: 1- Về chế độ B-C-K; 2- Về vấn đề tài sản mượn của dân trong thời kỳ kháng chiến, vấn đề khen thưởng, kỷ luật của cán bộ, quân nhân đi chiến trường gửi lại