Trả lời chất vấn của Đại biểu Chân Văn Mẫn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Chân Văn Mẫn, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: 1- Về chế độ B-C-K; 2- Về độ tuổi hưởng trợ cấp đối với người hoạt động kháng chiến