Trả lời chất vấn của Đại biểu Tăng Văn Luy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình, Đại biểu Huỳnh Văn Be, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Tăng Văn Luy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình, Đại biểu Huỳnh Văn Be, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bến Tre: về việc thực hiện chế độ trợ cấp đối với một số trường hợp đã công nhận là người hoạt động kháng chiến và có công giúp đỡ cách mạng