Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Thị Xuân Hương, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Thị Xuân Hương, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ngãi: Về việc có hiện tượng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi bán hồ sơ đề nghị xem xét công nhận liệt sỹ, thương binh