Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Thị Luật, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Thị Luật, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hòa Bình: Các biện pháp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đối với người lao động cho phù hợp với chủ trương của Chính phủ về sắp xếp lại các doanh nghiệp Nhà nước