Trả lời chất vấn của Đại biểu Đỗ Xuân Công, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hoà - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Đỗ Xuân Công, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hoà về: Giải quyết về việc làm, dạy nghề đối với bộ đội quần đảo Trường Sa sau khi hoàn thành nghĩa vụ và việc miễn giảm học phí con em các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa