Trả lời chất vấn của Đại biểu Trương Thị Mai, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cà Mau - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Trương Thị Mai, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Cà Mau: Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với các Bộ liên ngành xây dựng các giải pháp và chính sách đồng thời tuyên truyền làm chuyển biến nhận thức, hành vi lành mạnh hóa xã hội