Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Hồng Khanh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Hồng Khanh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai: Những biện pháp của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về vấn đề lao động trong các doanh nhiệp có vốn đầu tư nước ngoài hiện nay bị cắt hợp đồng lao động hàng loạt do ảnh hưởng của khủng hoảng tiền tệ trong khu vực.