Trả lời chất vấn của Đại biểu Tôn Thất Bách, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Tôn Thất Bách, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội: Về việc điều trị miễn phí cho các đối tượng xã hội như: Người nghèo, trẻ em mồ côi, người già cô đơn…Bộ đã thảo luận và quyết định ban hành Thông tư liên Bộ đa dạng hóa các hình thức khám chữa bệnh cho người nghèo