Trả lời chất vấn của Đại biểu Đặng Thị Thanh Hương, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Đặng Thị Thanh Hương, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh: 1- Về giải quyết chế độ Bảo hiểm xã hội với thợ lò có đủ năm công tác nhưng thiếu tuổi đời về hưu; 2- Số lao động nghỉ việc, mất việc có xu hướng gia tăng; 3- Tình hình hợp tác quốc tế về lao động và chủ trương những năm tiếp theo