Trả lời chất vấn của Đại biểu Hà Thắng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Hà Thắng, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng: Về việc xem xét làm thủ tục hưởng chế độ ưu đãi người có công, gia đình chính sách còn rất chậm. Bộ Thương binh - Lao động và Xã hội đang chỉ đạo các địa phương tiến hành sơ kết thực hiện Nghị định 28/CP đồng thời có những biên pháp khắc phục những thiếu sót còn tồn tại