Trả lời chất vấn của Đại biểu Đặng Ngọc Tùng, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Đặng Ngọc Tùng, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh: Bộ Lao động - Thương binh và xã hội đã chỉ đạo một số giải pháp khắc phục vấn đề các doanh nghiệp ngoài quốc doanh vi phạm Luật Lao động không đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế...