Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Văn Tư, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Văn Tư, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai: 1- Tiền lương khu vực Hành chính sự nghiệp; 2- Quản lý tài chính trong doanh nghiệp; 3- Về công tác quản lý lao động đi làm việc ở nước ngoài; 4- Về việc tổ chức công đoàn trong các doanh nghiệp nói chung và ở các đơn vị xuất khẩu lao động