Trả lời chất vấn của Đại biểu Văn Phác, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đại biểu Văn Phác, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội: Về nội dung liên quan đến chính sách đối với những người bị hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã dự thảo 3 quyết định trình Thủ tướng ban hành