Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình - Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Nguyễn Thị Hằng, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Trả lời chất vấn của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình: 1- Về giải pháp để giải quyết tình trạng hưu giả ở một số địa phương; 2- Về vấn đề giải quyết chế độ cho những người ảnh hưởng chế độ mất sức lao động do số năm đóng bảo hiểm xã hội ít; 3- Về tuổi hưu quy định đối với cô giáo mầm non, tiểu học